1
Bạn cần cacao Hà Nội hỗ trợ gì không ạ?

Hướng dẫn làm kem que choco mallow mát lạnh tại nhà

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

kem que choco mallowHôm nay cacaohanoi sẽ hướng dẫn bạn cách làm kem que choco mallow nổi tiếng lâu nay nha! Cắn vào một miếng là mát tê, ngọt ngào vị chocolate và còn được nhai marshmallow sừn sựt nữa chứ. Mời các bạn tham khảo bài viết sau đây để có  thể tự làm bánh tại nhà.

Kem là 1 thứ đồ ăn không thể thiếu trong những ngày oi bức như thế này . giữa tiết trời nóng nực mà có 1 chiếc kem mát lạnh để mút thì không còn gì tuyệt vời bằng , tuy nhiên bạn đã cảm thấy chán vì ăn đi ăn lại 1 loại kem thì hôm này cacaohanoi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm 1 loại kem mới đó là kemque choco mallow . Nghe rất lạ đúng không các bạn , tuy nhiên cách làm kem lại cực kì đơn giản . Các bạn cùng làm theo cacaohanoi nhé.
Nguyên liệu để làm kem choco mallow gồm có :
1+3/4 chén (415 ml) sữa tươi hoặc sữa nguyên kem

3 muỗng canh bột ca cao
3 muỗng canh đường cát
Chút muối
Vani 1 muỗng cà phê
Chocolate chip
Kẹo dẻo Marshmallow Mini (nếu không tìm được loại này bạn có thể mua size lớn rồi cắt nhỏ ra)
kẹo dẻo Xem Thêm : Bánh da lợn kết hợp với cacao món ăn mới lạ thơm ngon , Hướng dẫn làm bánh donut phủ kem cacao nóng thơm
Cách làm kem que choco mallow:
Đun nóng sữa, cho bột ca cao, đường và muối vào khuấy đều. Tắt bếp ngay sau khi cacao vừa tan hết. Thêm  vani khuấy lên 1 lần rồi để nguội.

Rắc 5-10 viên chocolate chip vào đáy khuôn kem que. Rót vào khuôn ngập 1/2 hỗn hợp sữa ca cao rồi cho vào 5-8 viên kẹo dẻo marshmallow nhỏ. Để vào tủ đông 1 tiếng để kem định hình .
Tiếp tục cho thêm 1 ít chocolate chip, rót hỗn hợp cacao và thêm ít kẹo dẻo lên gần ngập phần khuôn kem (lưu ý đừng rót quá đầy kem sẽ khó lấy ra khỏi khuôn).  Cắm que vào và cho và ngăn đá trong 4-6 tiếng hoặc cho đến khi kem đông hoàn toàn.
Cách lấy kem ra khỏi khuôn đẹp và dễ dàng:
Chuẩn bị 1 tô nước nóng. Lấy khuôn kem ngâm vào tô nước trong vòng 5-10s rồi rút ra. Kem sẽ đẹp và không bị dính vào khuôn.
Cách 2: Nếu bạn không có khuôn kem có thể thay bằng cốc giấy có nắp (phần nắp thường có lỗ để xỏ que kem vào). Khi ăn chỉ việc xé cốc giấy ra là xong thôi!
kem que choco mallow đã hoàn thànhchỉ với vài thao tác đơn giác là các bạn đã có món kem que choco mallow cho những ngày hè nóng bức rồi đấy . Chúc các bạn thành công với món kem ngon mà lạ này!