1
Bạn cần cacao Hà Nội hỗ trợ gì không ạ?

Lời Hứa Về Cacao Bền Vững Ở Vùng Đất Châu Phi

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Cacao BensdropCách đây 20 năm, tương lai của nhiều nông dân trồng cây cacao ở Châu Phi có vẻ bấp bênh. Họ phải xoay sở vất vả với cây trồng già cỗi và chỉ được tiếp cận hạn chế chương trình đào tạo và nguồn tài chính cần để vận hành trang trại ổn định và thành công. 

Tuy nhiên, trong suốt thời kỳ khó khăn này, nhu cầu cacao của thế giới vẫn tăng lên đều ở tỷ lệ 2 tới 3% hàng năm. Bên cạnh nhu cầu tăng cao, người tiêu dùng còn mong muốn có một loại cacao có nguồn cung ứng bền vững. Ý định này gây áp lực cho nhà sản xuất phải minh bạch về cách họ làm ra sản phẩm.

“Tham vọng của chúng tôi là đẩy nhanh tiến độ xây dựng một chuỗi cung ứng minh bạch, giúp nông dân đạt được thu nhập và mức sống cao hơn đồng thời cung cấp một nguồn cung ứng bền vững các sản phẩm sôcôla và cacao”.— Jos de Loor, Chủ Tịch Cargill Cocoa & Chocolate

Cacao châu phi

Để giải quyết các khó khăn này, Cargill đã đưa ra một cam kết chính thức nhằm giúp đỡ các tiểu nông trồng cây cacao ở Ghana, Cameroon, Indonesia, Braxin và Côte d’Ivoire. Xây dựng dựa trên nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các trường huấn luyện nông dân trên đồng ruộng và cộng đồng nông dân ở các quốc gia này, công ty chính thức giới thiệu Lời Hứa của Cargill về Cacao vào năm 2012. Mục đích của cam kết này là cải thiện đời sống cho nông dân, gia đình và cộng đồng của họ đồng thời bảo đảm cung ứng cacao bền vững một cách có trách nhiệm về dài hạn.

Nhờ có sự hỗ trợ của đối tác và khách hàng, Cargill đã làm được rất nhiều việc kể từ khi mới bắt đầu làm việc với nông dân ở Côte d’Ivoire cách đây hơn 10 năm. Ở Châu Phi, các dấu hiệu tiến bộ rất rõ ràng: Cargill đã thành lập một mạng lưới bao gồm hơn 2.550 Trường Tập Huấn Nông Dân trên Đồng Ruộng để đào tạo các phương pháp nông nghiệp tốt nhất cho hơn 115.000 tiểu nông. Chương trình của công ty cũng hỗ trợ hàng trăm tổ chức nông dân hiện có, giúp họ tiếp cận nhiều hơn các thị trường và cơ sở hạ tầng.

Cacao Châu Phi

Giáo dục không chỉ giúp những người nông dân trồng cây cacao tiến bộ hơn mà còn mở mang kiến thức cho trẻ em trong cộng đồng của họ. Giờ đây, hơn 34.000 trẻ được tiếp cận nền giáo dục tốt hơn nhờ có sự hỗ trợ của Cargill về các hoạt động xây dựng trường học mới, đào tạo giáo viên và cải thiện các tài nguyên như sách giáo khoa. Ở quy mô quốc tế, ngày càng có nhiều cacao được phân phối trên thế giới được chứng nhận bền vững—một hình mẫu cho tất cả các loại chuỗi cung ứng.

Nhằm góp phần hỗ trợ những người nông dân trồng cacao ở Châu Phi cũng như đóng góp vào việc quảng bá, thúc đẩy nền công nghiệp Cacao, Cacao Hà Nội đã và đang phân phối sản phẩm Bột Cacao Châu Phi tại Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 323 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
SĐT: 0964.346.255