1
Bạn cần cacao Hà Nội hỗ trợ gì không ạ?

4 lí do nên dùng cacao nguyên chất cho quán cà phê

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

cacao nóng nguyên chấtTại sao nên dùng cacao nguyên chất cho quán cafe ? đó là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đưa ra dành cho cacaohanoi . Chúng tôi không thể đưa ra được hết mọi lý do nhưng cơ bản sẽ có 4 lý do sau đây. Mời các bạn cùng tìm hiểu và đánh giá về tính thực tế.

1. Pha được hương vị chuẩn, thơm ngon
Sản phẩm là thứ cốt lõi giữ chân khách hàng. Một người có thể trở thành khách hàng thường xuyên và thân thiết của quán cafe nào đó do họ “lỡ” nghiện một món thức uống nhất định tại quán. Sử dụng nguyên liệu tốt, nguyên chất, cộng thêm việc pha chế tài tình của bạn, chắc chắn sẽ chinh phục khách hàng ngay từ lần thưởng thức đầu tiên. Cacao nguyên chất sẽ mang đến hương vị thơm ngon nhất cho thức uống chỉ với những công thức cực kì đơn giản và nhanh chóng
cacao nguyên chất2. Tiết kiệm chi phí nhờ sử dụng bột ca cao nguyên chất
Trong kinh doanh dĩ nhiên yếu tố lợi nhuận rất quan trọng. Dùng bột ca cao nguyên chất trong pha chế đồng nghĩa với việc bạn cần dùng lượng bột ít hơn so với những loại bột thông thường khác, mà vẫn đảm bảo được hương vị. Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí nguyên liệu
Vì vậy, thay vì mua cacao giá rẻ nhưng phải sử dụng lượng bột nhiều mới thơm, thời gian pha lâu hơn, bột bị mất mùi khi để lâu, hay bị lắng cặn (do hàng không nguyên chất), tại sao bạn không chuyển sang dùng loại bột tốt hơn, nguyên chất hơn với chi phí vừa phải, không lo bột bị mất mùi nhiều, tiết kiệm bột mỗi lần dùng nhưng ly cacao vẫn thơm ngon, đậm đà? Chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian, thậm chí có thể tăng doanh thu từ những phản hồi tốt của khách hàng.
3. Tùy biến trong pha chế
cacao nguyên chất 500gXem Thêm : Báo giá bột Cacao nguyên chất của Cacao Hà Nội , Cacao Nguyên Chất Châu Phi
Sử dụng loại cacao nguyên chất bạn có thể pha theo những công thức “bí truyền” của riêng quán bạn mà không 1 đối thủ nào có thể sao chép lại. Hoặc từ 1 loại nguyên liệu, bạn có thể đa dạng pha theo nhiều công thức pha để khách có thêm nhiều lựa chọn.
Mặt khác, quán của bạn còn có thể đáp ứng cả những người khách hàng khó tính nhất. Làm ít ngọt, ngọt nhiều hay kiêng hoàn toàn ngọt đều có thể phục vụ tốt. Vì sử dụng hàng nguyên chất nên bạn có thể điều chỉnh lượng chất ngọt cho vào theo mong muốn của khách hàng một cách dễ dàng nhất.
4. Tránh rủi ro từ khách hàng
Một số khách hàng có những bệnh lý riêng cần tránh uống đường, kiêng sữa hoặc dị ứng
với những loại chất bảo quản, phụ gia, hương liệu, bột độn, v…v…
Nếu sử dụng bột ca cao nguyên chất 100%, rõ nguồn gốc xuất xứ bạn sẽ an tâm hơn khi pha chế phục vụ khách vì sản phẩm này an toàn với đại đa sốngười sử dụng, kể cả bệnh nhân có vấn đề về tim mạch hay đường huyết. Sản phẩm không chứa chất bảo quản, phụ gia nên có thể sử dụng cho cả khách hàng đang mang thai hay có con nhỏ.
Không ai muốn sau một ngày kinh doanh vất vả lại bị những phản hồi tiêu cực từ khách làm giảm đi tinh thần làm việc. Dùng nguyên liệu sạch chắc hẳn bạn sẽ tránh được khá nhiều phàn nàn từ phía khách hàng, thậm chí nếu biết bạn quan tâm tới sự an toàn và sức khỏe của khách, họ sẽ có cái nhìn thiện cảm dành cho quán.Kinh doanh không chỉ là buôn bán.
cacao nguyên chấtNgười kinh doanh cần có tâm và có tầm nhìn mới có thể chiếm được lợi thế cạnh tranh trong thị trường khốc liệt hiện nay.