1
Bạn cần cacao Hà Nội hỗ trợ gì không ạ?

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng mua Cacao

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Lượng khách hàng mua Cacao nguyên chất và các sản phẩm từ Cacao ngày càng tăng, và Cacao Hà Nội xin cam kết mọi thông tin của quý khách cung cấp cho chúng tôi đều được bảo vệ và chúng tôi tuân thủ theo những chính sách được nêu rõ sau đây: 

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Thông tin cơ bản của khách hàng như thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…) được thu thập chỉ dùng để liên lạc gửi hướng dẫn sử dụng và chăm sóc khách hàng. 

2- Phạm vi sử dụng thông tin:

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của "Chính sách bảo mật" này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật...hướng dẫn sử dụng và chăm sóc khách hàng. 

3- Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ vĩnh viễn phục vụ cho việc khai thác kinh doanh sản phẩm Cacao của Cacao Hà Nội

4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Cacao Hà Nội
Địa chỉ ĐKKD: Quán NOC Coffee, ngõ 210 Xã Đàn
Điện thoại: 0964.346.255

5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Mọi yêu cầu chỉnh sửa khách hàng vui lòng Gửi email về This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để yêu cầu chỉnh sửa thông tin dữ liệu cá nhân. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Cacao Hà Nội sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. 

7- Thay đổi về chính sách:

Nội dung của "Chính sách bảo mật" này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của chúng tôi cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung "Chính sách bảo mật" của từng website mà bạn đang truy cập.

Quy trình xử lý khiếu nại, thắc mắc về sản phẩm bột Cacao

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Bột cacao nguyên chất CacaoMI của Cacao Hà Nội được chế biến theo quy trình khép kín, sạch 100% nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên sẽ vẫn có những rủi ro ngoài mong muốn do vận chuyển, nhiệt độ...hay các yếu tố bến ngoài. Đôi khi có những thắc mắc nhằm tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm. Trong trường hợp như vậy, quý khách vui lòng thông tin lại cho chúng tôi theo quy trình sau:

Đối tượng khiếu nại :

Là tổ chức, cá nhân có sử dụng các sản phẩm, dịch vụ do CacaoMi cung cấp (trường hợp đặc biệt khách hàng có thể ủy quyền cho người đại diện hợp pháp).

Hình thức khiếu nại :

Khách hàng khi có khiếu nại, phản ánh về sản phẩm, dịch vụ do Ca cao Hà Nội cung cấp có thể khiếu nại trực tiếp bằng cách gọi điện đến số 0964.346.255 hoặc gửi mail, gửi văn bản hoặc các hình thức khác đến địa chỉ Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Nguyên tắc giải quyết khiếu nại :

Ca cao Hà Nội có quyền từ chối và không giải quyết các khiếu nại không có cơ sở, bằng chứng hoặc không trực thuộc đơn vị giải quyết.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

Bước 1. Tiếp nhận và hồi âm khiếu nại

- Mọi Cán Bộ Nhân Viên Cacao Hà Nội đều có trách nhiệm tiếp nhận phản ánh, khiếu nại của khách hàng. 
- Gửi văn bản hồi âm khiếu nại trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại (đối với khiếu nại bằng văn bản, email, điện thoại…)

Bước 2: Xác minh, xử lý

- Sau khi tiếp nhận được phản ánh, khiếu nại của khách hàng, bộ phận tiếp nhận sẽ chủ động kiểm tra, giải quyết trong phạm vi chức năng và quyền hạn của mình. 
- Các khiếu nại không thuộc thẩm quyền giải quyết của bộ phận tiếp nhận sẽ được phối hợp chuyển cấp cao hơn để giải quyết theo thẩm quyền (Không quá 1 ngày kể từ khi tiếp nhận).

Bước 3: Đơn vị, Cá nhân có thẩm quyền xem xét, giải quyết

- Đơn vị, cá nhân thuộc thẩm quyền theo quy định của Cacao Hà Nội tiến hành kiểm tra, xác minh thông tin khiếu nại của khách hàng để đưa ra kết luận cuối cùng.

Bước 4: Trả lời khách hàng:

- Khi có kết quả kiểm tra, xác minh Cacao Hà Nội sẽ trả lời khách hàng theo nhiều hình thức : Gọi điện thoại, đến gặp trực tiếp, gửi văn bản phúc đáp, gửi mail... tùy theo hình thức khiếu nại ban đầu. 
- Nếu khách hàng không đồng ý với kết quả giải quyết : Trong thời gian 7 ngày kế tiếp bộ phận chức năng có trách nhiệm kiểm tra lại từ đầu thông tin khiếu nại và phúc đáp cho khách hàng.

Bước 5: Kết thúc khiếu nại

- Lưu hồ sơ và kết thúc khiếu nại