1
Bạn cần cacao Hà Nội hỗ trợ gì không ạ?

Vịt bầu cánh trắng - 120k/kg

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Vịt bầu cánh trắng - 120k/kg

Vịt bầu cánh trắng chất lượng thịt tốt, hoàn toàn vượt trội hơn hẳn so với giống vịt cỏ thông thường. Chính vì vậy mà thịt Vịt bầu cánh trắng được rất nhiều khách hàng của Chợ Sạch chọn mua ! Giá bán: 120k/kg.

Vịt bầu cánh trắng là giống vịt gì?

Vịt bầu cánh trắng hay còn gọi với các tên khác là Vịt khoang, Vịt lang (do nông dân Việt Nam gọi tên) là giống vịt nhà có xuất xứ từ Trung Quốc, được nhập vào Việt Nam theo con đường tiểu ngạch. Chúng là giống vịt được nuôi rộng rãi tại nhiều địa phương khác nhau ở Việt Nam, đặc biệt là các vùng miền núi và từ Thanh Hóa trở ra Bắc. Vịt bầu cánh trắng với những ưu điểm như kháng bệnh cao, phát triển nhanh, sức đẻ tốt, tỷ lệ thịt đùi, ức cao và được thị trường Việt Nam ưa chuộng. Chúng đang cạnh tranh quyết liệt với giống vịt cỏ Vân Đình của Việt Nam và đưa giống vịt này có nguy cơ mai một.

Đặc điểm của vịt bầu cánh trắng

Đặc điểm của vịt bầu cánh trắng

Vịt Bầu cánh trắng có ngoại hình đặc trưng của một giống vịt siêu thịt, tương tự như vịt Bắc Kinh. Vịt có thân hình nở nang, đầu to, cổ ngắn. Khối lượng trưởng thành đạt từ 3,5 – 4 kg/con tùy trống mái. Khối lượng cơ thể trưởng thành của con trống là 3,6-4,2 kg, con mái là 3,5-3,8 kg. Vịt bầu cánh trắng có bộ lông màu trắng là chính, trên thân có một số đốm nhỏ màu nâu nhạt hoặc cánh sẻ nhạt mỏ và chân có màu vàng nâu.

Vịt lấy thịt nuôi 52-55 ngày nặng 2,3-2,6 kg, tỷ lệ thân thịt trên 70%, tiêu tốn 2,5-2,7 kg thức ăn/kg vịt hơi. Vịt bầu cánh trắng nuôi công nghiệp chỉ mất 45 - 50 ngày là được xuất chuồng, đạt 2 - 2,4 kg/con, có nơi nuôi vịt bầu cánh trắng chỉ mất 50 ngày là xuất chuồng, với trọng lượng từ 2-2,5 kg/con, hiệu quả kinh tế cao, đặc biệt, là giống vịt siêu thịt, vịt có tỷ lệ thịt đùi và lườn cao, thơm ngon nên được thịt trường ưa chuộng

Giống này cho giá trị kinh tế cao và sức đề kháng tốt. Chúng khả năng tự kiếm mồi của vịt tương đối tốt nên có thể nuôi vịt chạy đồng. Năng suất trứng trung bình của đàn bố mẹ là 150 – 170 trứng/mái/năm, khối lượng trứng 80-90 g/quả, lượng trứng đều. Vịt nuôi vườn cho năng suất trứng cao hơn vịt chạy đồng từ 5 – 10%, và đều đặn với tỷ lệ đẻ đạt trên 80%, trứng lại to hơn giống vịt cỏ[6] sau một thời gian có mặt trên thị trường, vịt Bầu cánh trắng đã phát triển khá nhanh, đến nay, giống vịt này đã chiếm một tỷ lệ rất đáng kể trong tổng đàn vịt thịt của Việt Nam.

Món ăn ngon từ vịt bầu cánh trắng

Bạn có thể đặt mua vịt bầu ở cửa hàng của chúng tôi để về chế biến cho gia đình những món ngon hấp dẫn, ví dụ như vịt bầu quay, vịt bầu nấu khoai sọ, ...

vịt bầu quay

Vịt bầu nấu khoai sọ

Xem thêm: Ngan sạch thả vườn 120k/kg

Mua hàng

Hiện nay vịt bầu cánh trắng đang được bán tại cửa hàng của chúng tôi với giá 120/kg.

Liên hệ đặt hàng

Hotline/Zalo: 0964.346.255 hoặc 0988.999.525
Tại Hà Nội: Phòng 2817, Chung cư số 349 Vũ Tông Phan , Thanh Xuân , Hà Nội (vui lòng liên hệ trước khi đến)
Tại Sài Gòn: 184/17 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình , TP HCM (vui lòng gọi trước khi đến)