1
Bạn cần cacao Hà Nội hỗ trợ gì không ạ?

Cửa hàng bán chả cá thác lác ngon

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Cửa hàng bán chả cá thác lác ngon

Chả cá thác lác là đặc sản rất nổi tiếng của miền Tây, ai đã từng thưởng thức qua một lần chỉ nhắc tên đã thấy thèm “ứa nước miếng”. Chả cá thác lác tại cửa hàng chúng tôi là loại thịt nạo nguyên chất xay nhuyễn sẵn. Giá bán: 330k/kg.

Chả cá thác lác thơm ngon nức mũi

Đến Hậu Giang mà du khách không thưởng thức qua món chả cá thác lác cườm coi như thiếu sót lớn. Đặc biệt là mâm cơm dân dã với món chả cá thác lác. Với hương vị thơm ngon mang đặc trưng của vùng sông nước, chả cá thác lác chiên Hậu Giang chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ du khách nào du lịch đến đây. Bây giờ, không cần đi du lịch xa, chỉ cần ngồi ở nhà, liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ ship tới tận nhà cho các bạn!

Chả Cá Thác Lác tại cửa hàng của chúng tôi

Cá thác lác là loài cá nước ngọt duy nhất của chi Notopterus trong họ cá thác lác, có thân dài, dẹp, đuôi nhỏ và vảy phủ toàn thân. Cá thác lác thường có màu bạc và sống ở những nơi nước trũng như bàu, lung, vũng, ao hay hồ. Một con cá thác lác khi trưởng thành có thể nặng đến 500g và dài tới 400mm nhưng trọng lượng trung bình được tìm thấy là khoảng 200g. Cá thác lác tập trung sinh sản vào mùa mưa và theo mực nước dâng lên mà tràn ra các sông, rạch. Tại Việt Nam, cá thác lác được tìm thấy nhiều ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long, sông Đồng Nai và các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên…

Được thiên nhiên ban tặng riêng cho vùng nước có các khoáng chất trong nước phù hợp cho con cá thát lác Hậu Giang để tạo ra thịt cá trắng thơm, dẻo và giòn tự nhiên. Nên chỉ có cá thác lác tại Hậu Giang là được nhiều người biết đến nhất và món chả thơm ngon bậc nhất cũng được làm từ loài cá này.

Chả cá thác lác

Chả cá thác lác ngày nay vẫn được làm theo phương pháp thủ công, người ta mua những con cá mới được đánh bắt, sau đó mang về chế biến ra chả cá trong ngày. Khâu quan trọng nhất là chọn cá làm chả, nếu sơ suất trong khâu chọn thì chả cá không thơm ngon. Chọn cá ngon thì phải nhìn màu da của cá. Chọn cá mắt xanh, mang màu đỏ tươi, thân cứng, thịt óng ánh. Cá mắt đỏ, thịt màu đục là cá ươn không thích hợp dùng làm chả vì nó sẽ mang lại chất lượng kém, thịt không dai, không ngọt, không giòn, mất đi hương vị tự nhiên của cá that lác.

Xem thêm: Ngan sạch thả vườn 120k/kg

Mua chả cá thác lác ở đâu ngon?

Hiện nay chả cá thác lác đang được bán tại cửa hàng của chúng tôi với giá 330/kg.

Liên hệ đặt hàng

Hotline/Zalo: 0964.346.255 hoặc 0988.999.525
Tại Hà Nội: Phòng 2817, Chung cư số 349 Vũ Tông Phan , Thanh Xuân , Hà Nội (vui lòng liên hệ trước khi đến)
Tại Sài Gòn: 184/17 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình , TP HCM (vui lòng gọi trước khi đến)