Hướng dẫn đặt mua bột cacao nguyên chất ở Bến Tre

Hướng dẫn đặt mua bột cacao nguyên chất ở Bến Tre

Tin vui dành cho khách hàng muốn mua bột cacao nguyên chất tại Bến Tre, kể từ tháng 06/2018, Cacao Hà Nội mở thêm chi nhánh tại TP HCM nên việc ship cacao về Bến Tre cho quý khách chỉ mất từ 1 đến 2 ngày là có thể nhận được hàng.

Khu vực phía nam nói chung và khu vực lân cận tỉnh Bến Tre nói riêng là thị trường tiêu thụ bột cacao nguyên chất rất nhiều. Để phục vụ quý khách hàng cũng như những quán cafe muốn đặt mua bột cacao nguyên chất chúng tôi đã đặt thêm một số điểm chi nhánh phía nam đặt tại Tp Hồ Chí Minh.Tuy nhiên quý khách nếu ở quá xa các đại lý thì chúng tôi vẫn có thể ship tận nhà.

bột cacao nguyên chất Hà Nội

Quý khách muốn mua bột cacao nguyên chất tại Bến Tre vui lòng liên hệ số điện thoại Hotline:  0964.346.255  để đặt hàng, nếu quý khách muốn ship tận tay vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau:

- Họ và tên khách hàng

- Loại sản phẩm và khối lượng cần mua

- Địa chỉ giao hàng

- Số điện thoại của người nhận hàng

Sau khi nhận đủ thông tin nhân viên của chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng và giao tận tay quý khách nhanh nhất với phí ship phụ thuộc vào khoảng cách từ đại lý của chúng tôi đến nơi quý khách nhận hàng.

***************************************

Trường hợp quý khách có người nhà hoặc người quen ở TP HCM có thể đến trực tiếp cửa hàng/kho hàng để mua sản phẩm bột cacao nguyên chất, vui lòng đến một trong số các địa chỉ sau:

Địa chỉ 1: Kho hàng tại số 638 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP HCM

Địa chỉ 2: Quán Cafe số 20A đường Thạnh Xuân 24, P. Thạnh Xuân, Q12

Chi tiết vui lòng liên hệ: 0964.346.255 (gặp Ms. Hoa

***************************************

Kính mời quý khách tham khảo thêm một số thông tin về Bột Cacao Nguyên Chất

Giới thiệu về sản phẩm bột cacao nguyên chất

Giới Thiệu Về Cây CaCao

Tìm Hiểu Về Quy Trình Chế Biến Bột Cacao Nguyên Chất