Giới thiệu về sản phẩm bột cacao nguyên chất

Bột Cacao nguyên chất do Cacao Hà Nội đang phân phối là Bột Cacao thương hiệu CacaoMI được làm từ 100% hạt cacao trồng tại Đồng Nai, Việt Nam, lên men từ vùng nguyên liệu được cấp chứng nhận UTZ.

bột cacao nguyên chất ở hà nội

Bột cacao nguyên chất chúng tôi phân phối được chế biến theo quy trình kiểm soát nghiêm ngặt, an toàn và tốt cho sức khỏe người dùng, không chứa các chất bảo quản, không phẩm màu, người ăn chay có thể dùng được.

Việc uống cacao thường xuyên giúp tinh thần thoải mái và tạo hưng phấn, hàm lượng chống oxi hóa giúp trẻ hóa làn da

Quy trình chế biết bột ca cao nguyên chất

Trên thế giới, Cacao Việt Nam được xếp vào hạng là một trong những loại Cacao ngon nhất, nhưng phần vì công nghệ làm Chocolate, rượu vang hay các sản phẩm liên quan tới Cacao ở Việt Nam còn hạn chế nên hầu hết bột Cacao Việt Nam đều xuất sang nước ngoài. 

Tuy nhiên trong thời gian gần đây, văn hóa và công thức pha chế các đồ uống liên quan tới bột Cacao tại Việt Nam tăng lên đáng kể nên bột Cacao được giữ lại nhiều ở Việt Nam cho người dân sử dụng.

Việc Hợp tác phân phối một trong những thương hiệu Cacao ngon  và uy tín nhất tại Việt Nam - CacaoMI là sự đóng góp của Cacao Hà Nội trong việc mang đến cho khách hàng sản phẩm Cacao chất lượng cũng như quảng bá thương hiệu Cacao nổi tiếng tại Việt Nam.

 

Đối với khách hàng thưởng thức Cacao nóng hay Cacao đá trực tiếp tại quán NOC Coffee 210 Xã Đàn, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm là đang đượng thưởng thức hương vị Cacao nguyên chất 100% và thượng hạng bậc nhất Việt Nam.

Đối với khách hàng mua cacao về nhà dùng trong gia đình, mỗi ngày chỉ cần 01 ly Cacao nguyên chất vào buổi sáng sẽ giúp tinh thần thêm sảng khoái và cả ngày tràn đầy năng lượng.

uống cacao hằng ngày vào buổi sáng

Báo giá:

Túi Cacao nguyên chất 500gr: 170.000đ/túi 

Túi Cacao nguyên nhất 250gr: 90.000đ/túi

Mọi chi tiết hoặc đặt mua vui lòng liên hệ: 0964.346.255

"Cacao Hà Nội nhận ship hàng COD tận tay khách hàng trên toàn quốc thông qua các công ty vận chuyển chuyên nghiệp"