Cacao nguyên chất - món quà Tết đầy ý nghĩa

        Biếu quà ngày Tết là một nét văn hóa không thể thiếu của người Á Đông, quanh năm làm lụng vất vả khắp nơi, dù bận rộn hay gặp điều kiện khó khăn thì người ta cũng cố gắng để quây quần bên nhau trong mỗi dịp Tết đến Xuân về. Và món quà chính là phương tiện gửi gắm tình cảm cũng như cầu chúc cho nhau những điều tốt lành trong năm mới.

        Ngày xưa, các cụ thường tặng nhau những câu đối Tết, những câu thơ chúc mừng hoặc những phong bao lì xì đỏ. Ngày nay, cuộc sống đã thay đổi, người ta thường tặng nhau những thứ mang tính thực tế hơn như đồ ăn, thức uống hoặc những món quà có giá trị sử dụng trong cuộc sống thường ngày. Quà tặng thì đa dạng, sự lựa chọn thì phong phú, thế nhưng để có được một món quà vừa hữu dụng, vừa tinh tế thì không phải ai cũng biết cách để cho toàn vẹn mọi bề.

        Một gợi ý nho nhỏ cho những người còn đang băn khoăn trong những dịp Tết đến Xuân về, đừng quá cầu kỳ trong hình thức, đừng quá quan trọng về giá cả, hãy lựa chọn những gói bột ca cao nguyên chất để làm quà biếu cho những người thân yêu, vừa hữu dụng mà lại mang nhiều ý nghĩa sâu xa.

Bột ca cao nguyên chất - món quà đầy ý nghĩa

        Nếu đã từng tìm hiểu về quy trình chế biến ca cao, hẳn ai cũng hiểu thứ bột ca cao chúng ta thường hay sử dụng được lấy từ nhân của quả ca cao, rồi nhân đó lại trải qua rất nhiều công đoạn từ ủ men, rang xay, chắt nước ... thì mới có được thứ bột ca cao đậm đà, thơm ngậy. Trải qua quá trình chế biến cầu kỳ tỉ mỉ mới ra những được những sản phẩm tinh túy nhất, dùng một thứ tinh túy để đại diện cho tấm chân tình của người tặng quà thì còn gì ý nghĩa hơn. Một sự lựa chọn quá tuyệt vời.

        Nghiên cứu về ca cao, ta mới thấy trong bột ca cao là vô vàn giá trị dinh dưỡng, giúp tăng cường sức khỏe, chống lão hóa, giảm khả năng mắc bệnh tiểu đường, hỗ trợ cho hệ tim mạch … vân vân và vân vân. Nói tóm lại bột ca cao chính là một nguồn năng lượng dồi dào cho sức khỏe. Năm mới người ta thường chúc nhau sức khỏe, nhận được lời chúc sức khỏe đã vui rồi, giờ đây lại còn nhận được món quà mang lại sức khỏe một cách thực sự thì còn vui hơn gấp nhiều lần. Trăm lời chúc không bằng một hành động thiết thực, tặng quà ca cao là một hành động không gì sánh bằng, quá tuyệt vời cho một sự lựa chọn hoàn hảo.

        Ca cao vốn là loài cây xanh tốt quanh năm, gửi tặng bột ca cao cũng đồng nghĩa đi kèm trong đó là lời chúc mãi mãi tươi trẻ. Người già thì thích được chúc mạnh khỏe, còn người trẻ thì mong trẻ mãi không già, mà trên thực tế bột ca cao cũng có giá trị chống lão hóa, đặc biệt là duy trì làn da cho phụ nữ sau tuổi 30. Nhất cử lưỡng tiện, đúng là một công đôi việc.

Sự tỉ mỉ trong chế biến bột ca cao

        Ca cao là thức uống dinh dưỡng dành cho tất cả mọi người. Khi tặng quà, người ta không chỉ muốn đi kèm những lời chúc, mà còn muốn món quà của mình sẽ được nâng niu, trân trọng và được sử dụng hữu hiệu. Thế thì còn gì hơn bột ca cao, người già dùng để tăng cường sức khỏe, người trẻ dùng để duy trì thanh xuân, thậm chí trẻ con uống cũng tăng cường phát triển, cả nhà đều vui, ai cũng có quà. Đúng là một món quà mang lại quá nhiều giá trị.

        Và cuối cùng, ngoài các giá trị dinh dưỡng, ca cao còn là thức uống mang lại sự hưng phấn, nó giúp cho đầu óc sảng khoái, giúp làm việc hiệu quả hơn. Uống một ly ca cao, thấy tinh thần sảng khoái, người với người yêu mến nhau hơn, công việc thuận lợi thì dễ thăng quan tiến chức, chẳng cần nói nhiều, chỉ cần một gói quà mà ẩn chứa những lời chúc thành công.

        Một món quà ý nghĩa, một lựa chọn tuyệt vời, lại thêm một băn khoăn khởi phát, biết chọn ca cao ở đâu để chắc chắn là ca cao nguyên chất. Cái này thì quá dễ rồi, ca cao hà nội đảm bảo là bột ca cao nguyên chất 100%. Đặt hàng ngay và cùng thưởng thức