Tự làm trà sữa cacao ở nhà ngon hơn cả ngoài hàng

 

cách làm trà sữa cacao ngon

Một cốc trà sữa ca cao ngon tuyệt

Trà sữa trân châu không ai còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt loại thức uống này còn là “món tủ” của nhiều bạn trẻ và trẻ em. Ngày nay, các cửa hàng bán trà sữa ngày càng nhiều với đủ loại hương vị, topping hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải trà sữa nơi nào cũng ngon và đảm bảo an toàn thực phẩm.

Có nhiều nơi sử dụng gói bột sữa, hạt trân châu bán trôi nổi trên thị trường khiến người dùng lo ngại. Vì thế, thay vì đi mua, bạn cũng có thể làm trà sữa trân châu ngon ngay tại nhà, vừa không phải lo vấn đề vệ sinh, vừa lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Xem thêm: Tự làm trà sữa cacao ở nhà ngon hơn cả ngoài hàng

Cách làm trà sữa trân châu

Đồ uống không còn xa lạ với giới trẻ đó là trà sữa, nhiều bạn trẻ đã bỏ ra số tiền không hề nhỏ từ 2-3 triệu mỗi tháng để mua trà sữa. Việc uống trà sữa như một thói quen, thậm chí một số bạn còn cuồng trà sữa như cuồng mua sắm. Nhưng một vấn đề đặt ra là đa số các bạn trẻ thu nhập còn thấp thấp và còn phụ thuộc vào gia đình, vậy làm thế nào với một số tiền hạn chế mà vẫn thưởng thức được trà sữa. Sau đây Cacao Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn cách làm trà sữa trân châu tại nhà.

Xem thêm: Cách làm trà sữa trân châu

Hướng dẫn pha chế Cacao sữa đá

Khi bạn đến bất kỳ quán cà phê nào thì hầu hết quán nào cũng có cacao,  sở dĩ cacao được sử dụng phổ biến như vậy vì cacao rất ngon và bổ dưỡng cho sức khỏe. Những ngày hè nóng bức bạn có muốn tự tay làm môt ly cacao sữa đá  ngon như ở quán cà phê để cả gia đình cùng thưởng thức không.  Sau đây Cacaohanoi.com sẽ hướng dẫn bạn cách pha chế đồ uống này.

Xem thêm: Hướng dẫn pha chế Cacao sữa đá

Sữa chua đánh đá cacao

Để tận hưởng trọn vẹn sự ngọt ngào của cacao nguyên chất bạn thường sử dụng một tách cacao nóng. Nhưng bạn hãy thử kết hợp vị đắng nhẹ của cacao nguyên chất với vị thanh mềm mịn của sữa chua tạo nên món sữa chua đánh đá cacao vừa ngon miệng lại vừa bổ dưỡng mát lành. Hãy cùng CacaoHaNoi học cách làm sữa chua đánh đá cacao tuyệt vời này.

Xem thêm: Sữa chua đánh đá cacao