Cách phân biệt bột cacao nguyên chất và cacao pha trộn

Ca cao nguyên chất không đường có rất nhiều tác dụng như giúp phòng ngừa tim mạch, hạn chế tiểu đường, chống ung thư, ... chính vì thế mà hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều những loại cacao pha trộn. Nếu không tinh ý và không tìm hiểu kỹ, rất có thể bạn sẽ bị mua nhầm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiều cách phân biệt bột cacao nguyên chất và cacao pha trộn nhé!

Hình ảnh có liên quan

Xem thêm: Cách phân biệt bột cacao nguyên chất và cacao pha trộn

Cacao nguyên chất thương hiệu nào ngon nhất tại Hà Nội ?

Ca cao nguyên chất không đường có rất nhiều tác dụng như giúp phòng ngừa tim mạch, hạn chế tiểu đường, chống ung thư, giảm căng thẳng mệt mỏi, làm hưng phấn tinh thần, tốt cho bà bầu, làm đẹp da, làm bánh. Tác dụng nhiều là thế, nhưng không phải ai cũng biết được thương hiệu cacao nào nổi tiếng, hãy cùng chúng tôi khám phá về thương hiệu cacao nguyên chất ngon nhất Hà Nội nhé!

Xem thêm: Cacao nguyên chất thương hiệu nào ngon nhất tại Hà Nội ?

Tìm hiểu về tiêu chuẩn UTZ trong ngành công nghiệp Cacao

Tiêu chuẩn UTZ trong ngành công nghiệp Cacao là gì? là câu hỏi của đa số khách hàng khi mua và sử dụng bột Cacao nguyên chất từ Cacaomi. Bài viết hôm nay sẽ giải thích rõ hơn đến các bạn về UTZ

Xem thêm: Tìm hiểu về tiêu chuẩn UTZ trong ngành công nghiệp Cacao

Nguồn gốc lịch sử của Cacao và Chocolate

nguồn gốc của cacaoTheo nhiều tài liệu ghi chép lại thì người Maya chính là tộc người đầu tiên khai phá và sử dụng Cacao như một loại thực phẩm, họ gọi cacao là Theobroma cacao, có nghĩa là “thức ăn của các vị thần” – Food of the Gods. Người Maya tin rằng cây ca cao là của Thượng Đế và hạt ca cao là ân sủng của chúa cho con người. Ban đầu, họ đã làm đồ uống với những hạt ca cao được nướng lên, nghiền nhuyễn và pha với bột ngô nhằm tạo độ sánh khi uống, tuy nhiên khi ấy cách thức chế biến rất đơn giản.

Xem thêm: Nguồn gốc lịch sử của Cacao và Chocolate